Công nghệ 7 - Tiết 32 - Bài 39 - Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi - THCS Long Hậu
I. Mục đích của chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi:
1. Chế biến thức ăn:
- Làm tăng mmuif vị, tăng tính ngon miệng cho vật nuôi
- Giảm bớt khối luuwongj, độ cứng và khử bỏ chất độc hại
2. Dự trữ thức ăn:
- Giữ thức ăn lâu hòng;
- Đảm bảo đủ nguồn thức ăn cho vật nuôi.
II. Các phương pháp chế biến và dự trữ thwusc ăn:
1. Các phương pháp chế biến thwusc ăn:
- Phương pháp vật lí;
- Phương pháp hóa học.
- Phương pháp vi sinh vật học.
- Phương pháp hỗn hợp.
2. Phương pháp dự trữu thức ăn:
- Phương pháp làm khô
- Phương pháp ủ xanh.
Gửi nhận xét
Vui lòng đăng nhập để gửi nhận xét