Công nghệ 6. Tiết 46. Bài 17. Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến thức ăn (tiếp theo)_Trường THCS Bình Hòa Tây_Mộc Hóa_

II. BẢO QUẢN CHẤT DINH DƯỠNG TRONG KHI CHẾ BIẾN 

1. TẠI SAO PHẢI QUAN TÂM BẢO QUẢN CHẤT DINH DƯỠNG TRONG KHI CHẾ BIẾN MÓN ĂN

2. ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ ĐỐI VỚI THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Gửi nhận xét

Vui lòng đăng nhập để gửi nhận xét

Thông tin bài giảng

Danh mục: Lớp 6

Thuộc chủ đề: Công nghệ

Tác giả: TK THCS Bình Hòa Tây

bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến thức ăn (tiếp theo)


Học trực tuyến

Tải về